วิธีลดความอ้วน 28 กิโลกรัมในเวลาไม่กี่เดือนเปลี่ยนตัวเราอย่างกับคนละคน !

January 16, 2020 |

Image Alt

*ให้ดูภาพก่อนหลังที่ต่างไปมากกก (ก.ไก่ล้านตัว)

รีวิวลดน้ำหนักที่แสนดีต่อใจ เพราะฟ้าลดน้ำหนักเกือบ 30 กิโลกรัม ในเวลาเพียง 2 เดือนนิดๆเท่านั้น!


ตอนนี้ผ่านมาปีกว่าแล้วน้ำหนักยังคงที่ค่ะ เมื่อก่อนมีปัญหาสุขภาพ ความดัน พอลดแล้วดีขึ้นมาก มีความสุขขึ้นมากด้วยค่ะ เลยอยากเป็นกำลังใจและแชร์ข้อมูลให้หลาย ๆ คนที่อยากจะลดบ้าง ใครอยากลดความอ้วนได้แบบฟ้าบ้าง มาส่องเคล็ดลับสุดยอดวิธีลดน้ำหนักของฟ้ากันค่ะ


ฟ้าเชื่อว่าหลายๆคนเองก็พยายามจะลดน้ำหนักด้วยวิธีต่างๆสารพัด ซึ่งมันก็แน่นอนอยู่แล้วว่าหลายๆวิธีก็ได้ผลบ้างไม่ได้บ้าง ฟ้าเองก็เป็นคนนึงที่พยายามสรรหาวิธีที่จะหุ่นดีกับเค้า อยากหาซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นที่ตลาดกลางคืนกับคนอื่นเขาได้บ้าง เบื่อมากเวลาที่ถามแม่ค้าว่ามีไชด์ไหมแล้วก็ได้คำตอบเดิมๆว่าไม่ (ไม่ขอพูดถึงสายตาคุณแม่ค้าบางท่านที่เหมือนว่าเราไปทำให้เสียเวลา) อ้อลืมบอกไปค่ะว่าฟ้าหนักสูงสุดถึง 92 กิโลค่ะ ถึงจะพยายามปลอบใจตัวเองว่าเป็นผู้หญิงสูง (สูง168) แต่นั่นก็ไม่ทำให้อะไรดีขึ้นเลยเมื่อนํ้าหนักมันปาเข้าไปเกือบร้อย! ว่าแต่ว่า จะไม้ฟ้าอ้วนได้ไงในเมื่อของโปรดของฟ้าคือ ข้าวขาหมู! โอ๊ยยย ยิ่งได้สั่งพิเศษเพิ่มไส้เพิ่มไข่ ราดนํ้าเยอะๆ เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอมค่ะในเวลานั้น

พอดีวันที่ถ่ายรูปนี้ไข่กับไส้หมดเลยสั่งคากิมาชดเชย 555และด้วยนิสัยเสียส่วนตัวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แล้วดันมีโซเซียลมีเดียที่เป็นช่องทางให้เพื่อนๆที่น่ารักได้โพสรูปอาหารลงในเฟสบุ๊ค ไลน์ โดยเฉพาะเวลากลางคืนด้วยยิ่งเป็นอะไรที่แบบว่า ฆ่ากันเลยดีไหม! รู้ไหมว่ามันทำให้สมองของฟ้ามันสั่งการหิว อารมณ์แบบนํ้าลายไหลอย่างหาคำบรรยายไม่ได้ และแล้วช่วงเวลาที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น มีรถหนิ แฟนเราก็ชอบกินอยู่แล้ว ชวนสิคะรออะไร และแล้วงานอดิเรกใหม่ก็บังเกิด กิจกรรมที่ว่าก็คือ....หาของกินร้านดังตามคํ่าคืน

ตลาดนัดรถไฟรัชดา แหล่งประจำในการหาของกินยามคํ่าคืนเลยค่ะใช้ชีวิตแบบนี้มาได้เกือบ4ปี ความอ้วนเริ่มมาเยือน นํ้าหนักขึ้นเอาๆ คนรอบข้างเริ่มทักบ่อยขึ้น จากทักกลายเป็นเตือน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณแฟน(แต่ก็ยังไม่เลิกชวนกิน) ส่วนตัวฟ้าเป็นคนชอบแต่งตัวมากค่ะพออ้วนขึ้นหาเสื้อผ้าใส่ยากขึ้นแต่งตัวน้อยลงแต่ก็ยังปลอบใจว่ามีเสื้อผ้าคนอ้วนขาย จนกระทั่งมันถึงจุดเปลี่ยนที่สำคัญเลยคือสุขภาพ ปวดเข่า ปวดหัว ความดันสูง อาการปวดแน่นๆ เหมือนท้องอืด อาหารไม่ย่อย กินแล้วอยากอาเจียน อึดอัด เกิดอาการแสบกลางอก ตอนแรกคิดว่าเป็นกรดไหลย้อนธรรมดา กินยาลดกรดก็ดีขึ้นเล็กน้อย จนกระทั่งกลางดึกวันนึงที่เกิดอาการแสบกลางหน้าอกรามไปถึงหลัง ปวดมากจนขยับตัวแทบไม่ได้ ต้องรีบเข้าห้องฉุกเฉินที่โรงพยาบาลรามคำแหงเพราะใกล้บ้าน (ประทับใจคุณหมอและทีมงานในการบริการมากๆค่ะ ขอบคุณมากนะคะ) อาการดีขึ้นรวดเร็วหลังจากได้รับการฉีดยาแก้ปวดบรรเทาอาการ รอไม่กี่ชั่วโมงคุณหมอที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านได้ทำการตรวจร่างกายจนหาสาเหตุได้ว่า เป็นนิ่วในถุงนํ้าดี ยอมรับว่าตกใจมากค่ะ ชีวิตนี้ไม่เคยคาดคิดว่าจะเป็นอะไรแบบนี้ ตอนที่เป็นอายุยังไม่ถึง30ด้วยซํ้า มันยิ่งทำให้ฟ้าคิดหนัก คุณหมอก็แนะนำว่าควรลดความอ้วน เราก็ค่ะๆ ตอนนั้นก็คิดนะเราต้องลดจริงจังแล้ว แต่มันยังไม่จบแค่นั้น อีก3 เดือนต่อมาได้มีการถ่ายเป็นเลือดอย่างมาก จึงได้ลงเอยที่โรงพยาบาลกับการผ่าตัดริดสีดวงกับฝีคัณฑสูตรในรอบเดียว พอค่ะพอ เกินคำบรรยาย เดินมากก็ปวดเข่า ส้นสูงก็ใส่ไม่ได้ เรื่องสุขภาพไม่ต้องพูดถึง ดิ่งลงเหว ถึงเวลาที่ฟ้าต้องมาดูแลตัวเองจริงๆแล้ว เพราะชีวิตนี้ไม่มีบ้านหลังไหนที่ฟ้าจะใช้ชีวิตอยู่เท่ากับร่างกายของฟ้าเองแล้วหล่ะค่ะ

รูปเจ้านิ่วตัวปัญหา


ฟ้าจึงตัดสินใจว่าฉันจะมีรูปร่างสมส่วนและมีสุขภาพที่ดีให้ได้ ดังนั้นฟ้าเริ่มหยุดกินพวกอาหารมัน ๆ ของทอดและอาหารมื้อดึก ออกไปวิ่งตอนเช้า และไปยิมในตอนค่ำ แต่แทนที่น้ำหนักของฟ้าจะลดลง มันกลับนิ่ง! เวลาผ่านไป 1 เดือน น้ำหนักของฟ้าก็ลดลงมา1ขีด แต่ถึงกระนั้นฟ้าก็ยังคงควบคุมอาหารต่อไป แม้ว่าจะผิดหวังก็ตาม แถมเข้มงวดมากขึ้นด้วย และไม่แตะเนื้อ ขนมปัง ของทอดและขนมหวานเลย ฟ้าทานแต่ผลไม้และผัก ดื่มแต่น้ำเปล่าเท่านั้น แถมฟ้าซื้ออาหารเสริมลดน้ำหนักอันหลายยี่ห้อมาลองกินดู แต่ดูเหมือนว่า ไม่มีวิธีไหนเลยที่จะใช้ได้สำหรับฟ้า

หลังจากจากนั้นไม่นานน้ำหนักนิดหน่อยที่ลดไปก็กลับขึ้นมาอีกและร่างกายของฟ้าก็อ่อนล้าเต็มทนแล้ว!

รูปของโปรด(ฟ้าเชื่อว่าหลายๆคนคงเดาออกว่ามีอะไรบ้าง)


เริ่มท้อแท้ รู้สึกไม่มีอะไรสักอย่างที่ช่วยฟ้า ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมอาหารหรือยา ออกกำลังกายก็ยากเกินไป และใช้เวลานานกว่าจะเห็นความก้าวหน้า ฟ้าจะทำอย่างไรดี


หลังจากควบคุมอาหารอย่างเข้มงวด จำนวนชั่วโมงมากจนนับไม่ได้ในโรงยิม เงินหลายหมื่นบาทสำหรับจ้างเทรนเนอร์ส่วนตัว ฟ้ายอมแพ้จริงๆ


อยู่มาวันหนึ่ง ฟ้าได้มีโอกาสอ่านบทความเกี่ยวกับ T-chrome ฟ้าเลยตัดสินใจว่าอยากจะลองดูอีกสักครั้ง หลังจากทำการอ่านและศึกษาข้อมูล ขนาดคนอย่างในฮอลลีวู๊ด เช่น เจนนีเฟอร์ โลเปส,เดมี่ มัวร์,เคที่ เพอรี่,แองเจลลีน่าโจลี และเซเลบคนอื่น ๆ ก็เคยลดน้ำหนักได้ด้วยการใช้เทคนิคตัวนี้ ฟ้าเลยรู้สึกมีความหวังอย่างมาก เพราะตอนนี้รู้สึกว่ามันไม่มีความหวังอะไรเหลือนอกจากลอง T-chrome ดูแล้ว แถมฟ้าลองอ่านความคิดเห็นต่าง ๆ ของผู้ที่เคยลองกิน พวกเขาต่างดูประทับใจมากๆ จริงๆ


ผู้หญิงยุโรปและในสหรัฐอเมริกาจำนวนหลายล้านคนสามารถกำจัดน้ำหนักส่วนเกินได้ ด้วยการใช้อาหารเสริมจากสารสกัดของ T-chrome ตามผลการวิจัย 96.7% สามารถลดน้ำหนักลงสูงสุดได้ 12-17 กิโลกรัมใน 3 สัปดาห์!

เหล่าดาราดังระดับโลกต่างก็มีเคล็ดลับหุ่นสวย


หลังจากฟ้าตัดสินใจแล้ว ฟ้าก็เลยเข้าเว็ปไชด์ T-chrome เพื่ออ่านข้อมูลเพิ่มเติมจนมั่นใจดีแล้วว่าปลอดภัยต่อสุขภาพ ฟ้าจึงตัดสินใจสั่ง T-chrome เพียงแค่2 วันถัดมา ฟ้าก็ได้รับสินค้าด้วยบริการส่งของจาก EMSโดยไปรษณีย์ไทย

จากการค้นคว้าและสอบถามพนักงานขายที่แนะนำอย่างละเอียด ฟ้าเริ่มใช้ทาน 2 ครั้งต่อวัน เช้าก่อนอาหาร และก่อนนอน

ผลลัพธ์ที่ได้คือ

หลังจาก 3 สัปดาห์เท่านั้น ผลลัพท์ที่ได้ทำให้ถึงกับอึ้ง - ฟ้าลดลงถึง 16 กิโลกรัม! ตัวของฟ้าเล็กลงและผิวของฟ้าก็ดูดีขึ้นมาก! ช่วงสะโพกและหน้าท้องของฟ้าเล็กลงจนเห็นได้ชัด - อารมณ์ของฟ้าก็ดีขึ้นมากด้วย! เป็นครั้งแรกที่ฟ้าเริ่มเชื่อว่าฟ้าสามารถกลับมาสวยดูดีได้อีกครั้ง โดยไม่ต้องควบคุมอาหาร หรือออกกำลังกายอะไรมากมายเลย! ฟ้ายังคงสามารถกินทุกสิ่งที่ต้องการได้! ซึ่งเป็นข้อดีสำหรับคนอย่างฟ้าที่เบื่อและเหนื่อยหน่ายกับการอดอาหารและออกกำลังกายเป็นอย่างมาก!

ปลายเดือนที่ 2 น้ำหนักของฟ้าลดลงอีก 12 กิโลกรัม! ฟ้ารู้สึกกระฉับกระเฉงมากขึ้น และนั่นเองที่เป็นแรงบันดาลใจให้ฟ้าเดินขึ้นบันไดมากกว่าที่จะขึ้นลิฟท์ทุกครั้ง การออกกำลังกายที่ฟ้าเคยรู้สึกว่ามันยากน่าเบื่อ กลับกลายเป็นสิ่งที่น่ารื่นรมย์สำหรับฟ้า! ฟ้าไม่อยากจะเชื่อเลยว่าสิ่งต่างๆ เหล่านี้จะเกิดขึ้นได้จริง เพียงเพราะว่าฟ้าทำตามคำแนะนำที่เรียบง่ายที่พนักงานขายแนะนำให้เท่านั้น ถ้าฟ้าทำได้ - ทุกคนก็สามาถทำได้! 2 เดือนผ่านไปอย่างรวดเร็ว และน้ำหนัก 28 กิโลกรัมก็ได้หายไป!

ฟ้าประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนักภายใน 60 วัน หน้าท้องของฟ้าหายไป ฟ้าลดได้ 28 กิโลกรัม ฟ้าได้หุ่นที่ลดลงได้เร็วแบบไม่เคยกล้าแม้แต่ที่จะฝันถึง!

ตอนนี้นํ้าหนักเหลือ 54 กิโลกรัม ใช้เวลาประมาณ 4 เดือนกว่าค่ะ ผ่านมาปีกว่าแล้วฟ้ายังนํ้าหนักคงที่ค่ะ

รูปถ่ายเฉพาะมุมของใบหน้าฟ้า ก่อนและหลังค่า

(แม้แต่ตอนนี้ เวลาฟ้าส่องกระจก ฟ้าเองก็ยังไม่อยากจะเชื่อสิ่งที่ฟ้าเห็นเลยค่ะ)


สารสกัดที่ใช้ใน T-chrome ได้รับการทดสอบจากสถาบันวิทยาศาสตร์ว่าผลที่ได้รับน่าตื่นตาตื่นใจมาก แต่คนไทยกลับไม่ค่อยได้รับรู้ ฟ้าคิดว่า นั่นคงอาจจะเป็นเพราะว่าจะทำให้บริษัทยาและฟิตเนสต่าง ๆ รวมไปถึงนักโภชนาการและคลินิกแพงๆ อาจต้องปิดกิจการลงถ้าอาหารเสริมนี้ดังขึ้นในไทย ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไม T-chrome ราคาถูกมากจริงๆค่ะเมื่อเทียบกับผลลัพธ์!

จนถึงตอนนี้ฟ้ายังคงแนะนำ T-chrome ให้กับเพื่อนๆ และเพื่อนร่วมงานของฟ้า แต่สิ่งที่สำคัญ: ขอให้สั่งจาก เว็บไซด์อย่างเป็นทางการของ T-chrome เพราะเพื่อน ๆ อาจจะได้ของปลอมได้ถ้าสั่งจากที่อื่นที่ไม่ใช่ลิงค์ที่ฟ้าให้ สุดท้ายนี้ฟ้าอยากบอกว่าฟ้ามีความสุขมากกับผลลัพธ์ที่ฟ้าได้ และฟ้าชื่อว่าเพื่อน ๆ จะรู้สึกมีความสุขเช่นกัน! ลืมวิธีเดิมๆ ไปได้เลยจ้า ไม่จำเป็นต้องควบคุมอาหารหรือออกกำลังกายใดๆ เลยเพื่อให้มีรูปร่างเพรียวสมส่วนกระชับ แถมผิวสวยใสอีกด้วย! เลิกเพียงแค่นั่งฝันถึงหุ่นเพรียวสมส่วนเสียที เพราะว่าเพื่อนๆ เองก็มีหุ่นแซ่บได้!

ป.ล. ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนเคยลองกิน T-chrome แล้ว ได้ผลยังไง ช่วยมารีวิวให้ฟังกันหน่อยนะ จะเป็นกำลังใจให้กับอีกหลาย ๆ คนด้วย!

Image Alt

พอผอมลงแล้วฟ้ารู้สึกว่าจะใส่อะไรก็ดูดีไปหมด

***เพื่อน ๆ! ฟ้ามีข่าวใหญ่จะบอก! ตัวแทนขายของบริษัทที่จำหน่าย T-chrome ได้ติดต่อ ให้ส่วนลดกับฟ้ามากถึง 50% สำหรับ 100 คนแรก ที่บอกว่าสั่งผ่านทางบล็อกของฟ้านะค๊า!

โปรดระวังของปลอม !!

คุณสามารถรับ T-Chrome ในประเทศไทยได้ โดยการมีส่วนร่วมในการจับฉลาก ส่วนลดสูงสุด 50%

ขอให้โชคดี !!
คลิกที่วงล้อ เพื่อรับส่วนลดในการซื้อ T-Chrome หรือรับผลิตภัณฑ์ฟรี !!

75
0
25
0
50
0
100
25
SPIN

สิ่งที่คุณต้องทำคือป้อนชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ
เร็วเข้า! คุณมีเวลาเหลือ:
10 : 00

790บาท*!
1580 บาท บาท
*เมื่อสั่งซื้อหลักสูตร

คุณจะได้รับ T-Chrome 790บาท*.

OK